อยากรู้จัง

ได้แฝดจ้าตอนนี้จะเข้า4เดือนแร้ว ลูกยังไม่ดิ้นยังไม่รู้ตัวเรย คุนแม่บ้านไหน? ดิ้นตอนกี่เดือนบ้างค่ะ

อยากรู้จัง
73 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน 5-6 เดือนจ้า แฝดเหมือนกันจ้า

รู้สึกลูกดิ้นช่วง5เดือนจ้า ได้แฝดเหมือนกันจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอนเดือนค่ะ 4เดือนจะตอดๆอยู่ค่ะ

สี่เดือนกว่าเริ่มรู้สึกดิ้นๆแล้วค่ะบ้านนี้

แฝดเหมือนกันคะน้องจะเริ่มดิ้นตอน5เดือนคะ

ของบ้านนี้ดิ้นตอนจะ 5เดือนค่ะ สัปดาห์ที่ 19

4เดือนจะเข้า5เดือนยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน 4เดือนจะเข้า 5เดือนจ้าาาา

ดีใจด้วยนะคะ ยากได้แฟดแต่มาแค่คนเดียวเอง

4เดือนน้องตอด5เดือนน้องดิ้นเต็มที่ค่ะ