ตั้งครรภ์40+4วีค

ได้แต่แอบดูแม่ๆที่แตกกันแล้วบ้านนี้ไม่แตกสักทีเลยอยากแตกมากๆแล้วอยากเจอจะแย่แล้วมีแม่ๆคนใหน40+วีคแล้วก็ยังไม่แตกบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์40+4วีค
3 ตอบกลับ

นึกว่ามีแต่บ้านนี้สะอีกนะคะ 40+4 แล้วยังๆม่คลอดเลยค่ะ แอบกังวล

ยังเงียบอยู้เหมือนกันค่ะแม่ 40+3แล้ว

สู้ๆค่า