แม่ได้มาหมอที่โรงพยาบาลแล้วนะคะคุณหมอบอกว่าเจอถุงไข่แดงแล้วเเต่ยังไม่เจอเด็กจากการอัลตร้าซาวด์พึ่ง

ได้แค่8วีคเองซึ่งผิดกับที่คลินิกเขียนมากๆแม่ยังพอมีหวังที่จะได้เจอน้องหรือป่าวคะ🙁#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวทางช่องคลอดไหมคะแม่

3y ago

คุณหมอเลยนัดแม่อีก 2 อาทิตย์เพื่อที่จะไปดูว่าจะมีตัวน้องหรือเปล่าแต่คือระหว่างนี้คุณแม่ก็ยังมีอาการที่เลือดไหลแต่แม่ก็ได้บอกคุณหมอแล้วนะคะคุณหมอก็พูดคำเดิมว่าไม่ได้เกี่ยวอะไรกับช่องคลอดหรือมดลูกไปอย่างไรเพราะได้ทำการตรวจภายในแล้ว