คลอดแล้วคะ38wกับ1วัน 4/12/62

ได้เห็นหน้าน้องแค่2ครั้งครั้งแรกตอนอยู่ในห้องคลอดครั้งที่2อยู่ในห้อง nicu คลอดออกมาน้องปกติคะแต่6โมงเช้าของวันต่อมาน้องมีอาการหัวใจเต้นช้าไปครึ่งนาทีหมอเลยย้ายน้องมาที่แผนก nicn หมอเจาะเลือดไปตรวจเพาะเชื้อ48ชั่วโมงตอนนี้รอผลเลือดน้องหมอให้ยาฆ่าเชื้อน้องแม่เห็นแล้วสงสารมากน้ำตาไหลไม่หยุดได้แต่ภาวนาให้น้องไม่เป็นอะไรมาก

คลอดแล้วคะ38wกับ1วัน 4/12/62
347 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไว ๆ ค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻