แม่บ้านไหนกำหนดคลอด เดือน พ.ค บ้างค้ะ

ได้เตรียมของหรือยังค้ะแล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง#ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค้ะ

1 ตอบกลับ

ของเรามิถุนาเตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ ขาดแค่พวกน้ำยาสะผม สบู่ สำลีต่างๆค่ะ เราซื้อผ้าอ้อม ที่นอน คาร์ซีท เตียงลูก รถเข็น ขวดนม เครื่องนึ่งขวดนม อุปกรณ์อาบน้ำ ผ้าห่ม ผ้าห่อตัว ชุดเครื่องนอน เสื้อผ้าเด็กค่ะ