ลงทะเบียนรับของฟรีคนท้อง

ได้อีกแล้วจร้าวันนี้หลังจากที่ลงทะเบียนไปไม่ถึงอาทิตย์??

ลงทะเบียนรับของฟรีคนท้อง
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ลงทะเบียนไปเป็นเดือนแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ มีเจ้าหน้าโทรติดต่อมานะคะ 😊😊😊

ได้มานานแล้วค่ะแม่ตั้งแต่เดือนกุมภา ลงของเอนฟากับแอนมัมได้มาแล้วทั้งสองอย่าง

โหลดแอ้ปเอนฟาร์ แล้วสมัครสมาชิก กรอกข้อมูล วันเกิดลูก แค่นี้ล่ะจ้า

ได้เร็วจังเลย บ้านนี้ลงไปนานแล้วยังไม่ได้เลย😂

บ้านนี้ลงไปเป้นเดือนแล้วค่ะยังไม่ได้ของเลย

ได้แล้วจ้า อร่อยมากจนต้องซื้อมากินต่อค่ะ

ยังไม่ลงเลย.. ไม่รุ้ว่าลงที่ไหนได้บ้างค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะ คอลเซนเตอร์โทรมาเมื่อวาน😍

4y ago

ของเราเหมือนกันจ้าโทรสอบถาม เเล้วจะส่งนมมาให้จ้า

ลงทะเบียนเป็นเกือนละค่ะยังๆม่ได้เลย

บ้านนี้เค้าโทรมาแต่ยังไม่ได้ของเลย