ได้ค่ะ แต่อายุครรภ์ต้องมากหน่อยค่ะตอน x-ray รพ.จะมี shiled ป้องกันถึง 2-4 ชั้น เราก็ไป x-ray ปอดมาค่ะ ใช้เวลาแค่ 15 วินาทีตอน 28 weeksเนื่องจากจะต้องขอวีซ่าติดตามสามีไปอยู่อังกฤษ

2y ago

ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ได้เลยนะคะ เราฝากรพ.นนทเวช อจ.หมอให้คำแนะนำอย่างดีเลยค่ะ

แล้วแต่เคสค่ะ ถ้าฉุกเฉินหรือจำเป็นจริงๆหมอถึงจะยอมเอกซเรย์ บ้านนี้เสี่ยงเป็นนิ่วหมอยังไม่ทำให้เลย ทุกอย่างขึ้นอยู่กับหมอค่ะ

ตอนนี้35วีคแล้วคะ แต่กลัวส่งผลกระทบต่อเด็ก

ไม่ได้​ค่ะอันตราย​ต่อ​เด็ก​