สมุดเล่มสีชมพู

ได้สมุดเล่มสีชมพูกับแผ่นอัลตราซาวด์ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะบ้านนี้12weekแล้วยังไม่ได้ค่ะ อยากได้ใบมาดู 😁😁

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ในรอบที่2ค่ะรอบแรกไปเจาะเลือดกรอกข้อมูลบ้างส่วนถามหมอเขาบอกว่ารอเอานัดหน้าซึ้งห่างกันแค่หนึ่งอาทิตเพราะหมอจะลงข้อมูลในระบบก่อน(ครั่งแรกฝากอนามัยครั้งที่3ส่งตัวไปซาว์ด รพ.เลยฝากยาวที่รพ.เลยค่ะ

ไม่งั้นต้องไปขอที่อนามัยใกล้บ้านนะคะ เพราะมันจำเป็นต้องใช้ค่ะ บ้านนี้หมอที่คลินิคให้ไปเอาที่อนามัยค่ะ

ของเราฝากครั้งเเรก10wยังไม่ได้ค่ะ มาได้ตอน12wหมอนัดรอบที่2

ของเราได้ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะพร้อมใบซาวด์

ของเราได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากเลยนะคะ รพ.รัฐ

สมุดสีชมพูจะได้ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ

10mo ago

ฝากแล้วค่ะ ไปซาวมา2รอบ หมอยังไม่ให้ค่ะ ร.พ เอกชน

ไปอนามัยก่อนค่ะเรา6วีคได้เลยค่ะ

ได้ตั้งแต่ไปฝากครั้งแรกเลยค่ะ 6w

ขอบคุณคำแนะนำทุกคนนะคะ🙏🏼💕

รอ15 วิ หมอซาวอีกครั้ง