มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ

ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย

56 ตอบกลับ

19 ตุลาคม คะ รอระบุเพศ และดูความสมบูรณ์ของลกลางเดือน มิถุนายน คะ ตื่นเต้นๆ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ❤️

คลอดตุลาเหมือนกันค่ะ​ พรุ่งนี้ซาวด์ดูเพศน้องค่ะ❤️

ประมาณเดือนตุลาคมเหมือนกันค่ะ แต่เพศยังไม่รู้

กำหนดคลอด 25 ตุลาคม ค่ะได้. องค์หญิง ค่ะ

29ตุลาคม ยังไม่เคยได้ซาวด์เลยค่ะ

13 ต.ค. ได้สาวน้อยจ้าา 👧🏻❤️

21ตุลาค่ะ รอซาวดูเพศค่ะ

9 ตุลาคมยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

กำหนด 17 ต.ค.ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

1 ตุลาคม ลูกชายค่ะ🥰