เเม่ๆคนไหนเกิดเดือนธ.คบ้างค่ะขอดูท้องเเม่ๆกันหน่อย

ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันบ้างเอ่ย

6 ตอบกลับ

ถ่ายตอนเช้า แบบยังไม่ได้ทานอะไรค่า แต่ตอนนี้ 20 wk+3 ละ ป่องขึ้นมาอีก 2 นิ้วละค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25 ธ.ค ค่ะอายุครรภ์17+6ค่ะยังไม่ทราบเพศค่ะ

กำหนดคลอด 5 ธันวาค่ะ ตอนนี้ 20w+6 แล้วค่ะ น้องมีจุ๊ดจู๋ค่ะ

ตอนนี้18wค่ะ กำหนดคลอด25ธันวาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ กำหนดคลอด 19 ธันวา ยังไม่ได้ซาวด์เลยจ้า

5y ago

ยังไม่ได้ซาวเหมือนกันจ้า

19 w.คะ คลอด 15 ธ.ค. ผู้หญิงจ้า