แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้หน่อยนะคะ

ได้ลูกสาวคะ พ่อชื่อต่อ แม่ชื่อลักษณ์ กำหนดคลอด20มิถุนา แต่ยังตั้งชื่อลูกไม่ได้เลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องลิต้าค่ะ ถ้าอยากได้ไทยๆก็ลูกตาล

ตุลลี่ แตงกวา ลุลา ลิลลี่