ขอคำปรึกษาหน่อยคะ‼️

ได้ลูกสาว ตั้งชื่อเล่นว่า " น้องซัมเมอร์ "? แม่ๆว่าแปลกไหมคะ หรือเหมือนเด็กผู้ชายไหม อันนี้คุณพ่อเค้าตั้ง แม่กำลังเถียงอยู่ว่าเรียกยาก ??

ขอคำปรึกษาหน่อยคะ‼️
40 ตอบกลับ

ไม่แปลกเลยค่ะน่ารักดีออกค่ะ ยังสู้บ้านนี้ไม่ได้เลยค่ะ คุณพ่อแกจะตั้งลูกชาย ว่า บ่เติง อิแม่นี่ล่ะเพลีย ปล.คุณพ่อเป็นคนเหนือ ชื่อนี่แต่ล่ะชื่อที่คิดจะตั้งลูกมีแต่ภาษาเหนือทั้งนั้น

ไม่แปลกค่ะ ลูกคนรู้จัก เป็นผู้หญิงทั้งคู่ค่ะ คนโตชื่อซัมเมอร์ อายุ 3 ขวบกว่าแล้ว คนเล็กชื่อ สโนว์ค่ะ ยังไม่ขวบเลย

ไม่แปลกหลอกคะ ลูกเพื่อนเป็นผู้ชายชื่อว่า ขนม ตั้งแบบที่คุณแม่คุณพ่อชอบนะคะ ดีแล้วคะ

ไม่แปลกหรอกค่ะ ขนาดของเราได้ลูกชาย แฟนยังตั้งชื่อให้ว่าเนมเลย5555

5y ago

ชื่อเดียวกับแมีบ้านนี้เลยค่ะ 🤣🤣

ไม่ยากเลยนะคะ ไม่แปลกด้วย ชื่อฝรั่งชื่อ summer มีเยอะแยะคะ

น่ารักดีค่ะ เราก็มีคิดชื่อนี้ไว้ แต่พ่อเค้าไม่โอเค 😅

น่ารักคะ ชื่อเพราะดี เหมาะกับชื่อลูกสาวแล้วคะ

ไม่แปลกค่ะ แถวบ้านเด็กผู้หญิงก็ชื่อซ้มเมอร์

ซัมเมอร์น่าจะชื่อเด็กผู้ชายนะคะ 😂

ชื่อน่ารักดีค่ะ ไม่แปลกด้วย🥰