ช่วยกันโหวตหน่อยค้ะ

ได้ลูกสาว กำหนดผ่าตรงกับวันจันทร์ พ่อชื่อ ชูเกียรติ แม่ชื่อ วิภัสรา ลูกสาวชื่ออะไรดีค่ะ 1.ชัชนันทภัทร 2.ชวัลลักษณ์ 3.วนัชพร 4.วนัสชนันท์

89 ตอบกลับ

วนัสชนันท์ ค่ะ คล้องกันดีค่ะ

5y ago

แม่ชอบทุกชื่อเลย ขอบคุนน้ะค้ะ😍

วันจันทร์ห้ามมีสระนะคะ

ชอบ2กะ4ค่ะชื่อเพราะค่ะ

วนัชพร เลยครับ เพราะดี

วชิราภรณ์ ก็เพราะนะครับ

5y ago

น้องกำหนดคลอดวันจันทร์ค้ะ...ห้ามมีสระ เสียดายมากๆเลย นี่แม่คัดมาที่ชอบได้4ชื่อนี้

4 ค่ะ ชื่อเพราะมากเลยค่ะ

5y ago

แม่ก้อชอบชื่อนี้ และตัดสินใจแล้วว่าถ้าคลอด จะตั้งชื่อนี้ให้น้องค่ะ ขอบคุนมากๆน้ะค้ะ

ชวัลลักษณ์​ ค่ะแม่

4ค่ะ เพราะดี

ชื่อลำดับที่4จ้า

วนัชพรค่ะคุณแม่