รบกวนแม่ๆ ช่วยตั้งชื่อเล่นด้วยค่า (แม่มือใหม่)

ลูกสาวค่ะ ขอเป็นชื่อเล่น 2 พยางค์ นะคะแม่ๆ แม่ชื่อ แพท พ่อชื่อ พงษ์ ลูกสาวชื่ออะไรดีค่ะ ? #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

พริงค์พราวค์ น่ารักดีนะคะ