ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

ได้ลูกผู้ชายค่ะอยากได้ชื่อ ต.เต่า สองพยางค์แต่คิดไม่ออกเลยค่ะ☺️☺️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่แจง พ่อสแตมป์

6 ตอบกลับ

โตโต้ เต็นเต็น ไตตั้น ติวเตอร์ ตุงตังค์ เตเต้ ตูมตาม ตาตี๋ เต่าเตา ค่ะ 😊

ตูมตาม, ตังค์ตังค์, โตโต้, ตาต้า, ไตเติ้ล, ไตตั้น

สตางค์ ไตเติ้ล โปเต้ กีต้าร์ ไตตั้น

ตูมตาม เติมเต็ม เตเต้

ไตเติ้ล

เตเต้