ขอสอบถามหน่อยคะ

ได้ลูกชายตอนนี้8เดือนแล้ว คอดำ รักแร้ดำ ก้นดำ สะดือดำ ที่หน้าสิวเต็ม ที่พุงก็มีสิว หน้าอก ข้างหลังก็สิวเต็มเลยคะ #คลอดเสร็จกี่เดือนถึงหายเป็นปกติคะ ขอบคุญสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

ดีขึ้นค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนตอนท้อง หลังคลอดจะดีขึ้นค่ะ