ได้ลูกชาย อยากให้เพื่อนช่วยตั้งชื่อ2พยางค่ะ

ได้ลูกชาย เเต่ยังนึกชื่อไม่ออก ว่าจะตั้งชื่ออะไรดี เเม่ชื่อจอย พ่อชื่อม่อน อยากให้เพื่อนๆช่วยเเนะนำชื่อเล่นลุก2พยางหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ณดล อคิณ ต้นกล้า ภูผา มาวิน มิวสิค ออดี้ ปกป้อง เปเปอร์ คอปเปอร์ คอปเตอร์ *เห็นว่าน่ารักดีค่ะ ถ้าไม่ถูกใจขออภัยค่า