D-nee

ได้รับแล้วคะพึ่งลงทะเบียนไปวันที่3ได้รับวันที่10เร็วมากคะ แม่ๆอย่าลืมไปลงรับสินค้ามาลองใช้นะคะ #ฟรี

D-nee
69 ตอบกลับ

ลงรับของได้ที่ไหนหลอคะ

4y ago

@ไลน์ @Dnee Thailand ไปเลยคะแม่แล้วกดสมัครสมาชิกคะ😂

บ้านนี้เดือนกว่าๆถึงจะได้

4y ago

รอบแรกบ้านนี้ก็นานจนลืมเหมือนกันคะ

ลงทะเบียนที่ไหนคะคุนแม่

4y ago

@ไลน์ @Dnee Thailand ไปเลยคะแม่แล้วสมัครสมาชิกเลยคะ😃

ลงแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ

พึ่งสมัครเมื่อกี้เองจ้า

4y ago

@ไลน์@Dnee Thailandเรยจ้า

นานมั้ยค่ะ กว่าจะได้รับ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

๒ขวดนี้คื อะไรบ้างจ๊ะ

4y ago

แป้งโลชั่นกับครีมอาบน้ำคะ

ลงทะเบียนที่ไหนค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากจ้า

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ได้3ขวดจ้า