D-nee

ได้รับแล้วคะพึ่งลงทะเบียนไปวันที่3ได้รับวันที่10เร็วมากคะ แม่ๆอย่าลืมไปลงรับสินค้ามาลองใช้นะคะ #ฟรี

D-nee
69 ตอบกลับ

ลงทะเบียนตังแต่วันที่ 16 ป่านนี้ยังไม่มีวี่แววจะได้เลยคะ 😂

บ้านนี้ลงตั้งแต่4เดือน จนตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะไม่เห็นได้เลย😂

4y ago

รอหน่อยนะคะแม่

บ้านนี้ลงตั้งแต่ช่วงแรกๆค่ะ ประมาณเดือนกุมภาพันธ์

4y ago

ลงแล้วค่ะ

บ้านนี้ด้ายทั้งสองชุดเลยค่าด้ายทั้งคุนพ่อและคุณแม่

4y ago

บ้านนี้ก็ได้สองคะเอาของคุณพ่อลงด้วย

คือพึ่งลงวันนี้ขึ้นแบบนี้ได้จิงมั้ยค่ะแม่

4y ago

ลงทะเบียนแล้วไม่มีที่ให้ใส่ที่อยู่คะทำไงคะ

ลงทะเบียนไปแล้วคะ จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อมาหรอคะ

4y ago

แต่ไม่มีที่ให้ใส่ที่อยู่เลยนะคะ

ลงทะเบียนตั้งแต่มีนาคมตอนนี้ยังไม่ได้เลย

4y ago

แม่ลองถามดูนะคะ

ลงทะเบียนอะไรยัง​ไง​ ขอคำแนะนำหน่อยค่าาาาา

4y ago

@ไลน์ @Dnee Thailand แล้วกดสมัคสมาชิกเลยคะ😊

เขาได้สามขวด โลชั่น ครีมอาบน้ำ ที่ล้างขวดนม

3y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ตอนลงทะเบียนมันก็สองขวดนะ ไม่รู้ทำไมเขาให้สามขวด

ลงทะเบียนไปเเล้วยังไม่มีวี่เเวววเลยคะ