ลงทะเบียนรับผลิตภัณฑ์ Dnee ฟรี

ได้รับของแล้วค่ะ บ้านอื่นได้รับกันหรือยังคะ (22-05-64)

ลงทะเบียนรับผลิตภัณฑ์ Dnee ฟรี
8 ตอบกลับ

มาลงของ enfa กันนะคะแม่อันนี้ก็ฟรีค่ะ https://www.enfababy.com/user/short-form?utm_source=Website_Asianparent&utm_medium=FTW_Banner&utm_campaign=TAP_App_Push_Notification&utm_con

3y ago

เอนฟาบ้านนี้ลงทะเบียนตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้2เดือนจนตอนนี้คลอดน้องได้4เดือนแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ

ว้าวว อิแม่ไม่ได้ลงทะเบียนเลยค่ะ

3y ago

ลงได้ค่ะแม่ มีบุตรอายุไม่เกิน 2 ปีค่ะ

พึ่งได้มาเมื่อวันอังคารเองค่ะ

แม่รอนานมั้ยคะ กว่าจะได้ของ

ลงไปแล้วยังไม่ได้เลยคะ

3y ago

🥰🥰🥰

ได้รับแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ไม่ได้จ้า