ได้รับของรางวัลจากทางแอปแล้วค่ะ

ได้รับของรางวัลแล้วค่ะ จากการประมูลกระทะไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว นึกว่าจะไม่มาซะแล้ว 🤣 ทวงไป2-3รอบ แอบน้อยใจนึกว่าทีมงานเมินซะแล้ว ยังไงก็ขอโทษด้วยนะคะ ☺️🙏🏻 มาช้าแต่มานะ ขอบคุณมากนะคะ ❤️ #TAPreward ปล. มีแถมพัดลมอัติโนมือมาด้วย ลูกสาวชอบมากค่ะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

ได้รับของรางวัลจากทางแอปแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่ทวงยังไงคะ จะได้ทวงมั่ง ไม่รู้จะติดต่อแอดมินยังไงค่ะ

4y ago

อ่อออออ ขอบคุณค่ะแม่