ท้องแรก4เดือน

ได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นครั้งแรกแม่ๆเป็นไงกันบ้างค่ะเราน้ำตาแทบไหล

1 ตอบกลับ

รู้สึกตื่นเต้นแล้วก็ดีใจด้วยค่ะแม่ แบบเต้นเร็วมาก ตึกๆๆๆ 🤣

3y ago

ใจค่ะเต้นเร็วเเล้วดังมากตอนหมอจิ้มๆคลำๆลุ้นกว่าจะได้ยินพอได้ยินเเค่นั้นเเหละน้ำตาซึมม555