ขอสอบถามหน่อยครับ

ได้ยินเขาพูดกันมาว่า ท้องที่2นี้จะคลอดง่ายกว่าท้องแรกจริงหรือไหมครับ ผมขอถามไว้เป็นความรู้ครับ

1 ตอบกลับ

อันนี้ตอบโดยประสบ การณ์น่ะค่ะท้องแรก นน.ลูกเราแค่3050ก๋็เหมือนจะยากน่ะแต่พอท้องสองลูกเรา นน.3250เราว่าท้องสองคลอดยากมากเพราะลูกคนที่สองตัวโตกว่าค่ะอันนี้ก็แล้วแต่คนน่ะค่ะสำหรับเราๆว่าท้องสองคลอดยากค่ะ