เมื่อครบกำหนดคลอดจำเป็นต้องตรวจหาเชื้อโควิตหรือไม

ได้ยินน้องเขาบอกมาว่าปวดท้องคลอดไปรพ.แต่เจ้าหน้าที่แจ้งให้ตรวจหาเชื้อโควิตก่อนและต้องเสียค่าตรวจเอง เป็นไปได้ไหมคะใครเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง

2 ตอบกลับ

โอ้โห คนจะคลอดยังจะให้ไปตรวจอีก ถ้าตรวจแบบเจาะเลือดต้องรอผลอย่างน้อย 1 วัน ไม่รอจนน้ำคร่ำหมดตัวเลยหรองิ้

รพ ไหนคะเนี่ย แย่จัง