กินยานี้ยังไงค่ะ

ได้มาตอนฉีดวัคซีนไข้ 6เดือน จำได้แค่ว่า กินสัปดาห์ละ 1 ครั้งปริมาณ0.6มล. แต่ไม่แน่ใจว่ากินก่อนอาหารหรือหลังอาหาร

กินยานี้ยังไงค่ะ
3 ตอบกลับ

ไม่รู้เหมือนกะนนะค่ะว่ากินก่อนหรือหลังอาหาร แต่หมอบอกว่า ให้กินสัปดาห์ละ 1 ครั้ง

ของเรา ก่อนอาหาร1 ชั่วโมง หรือหลังอาหาร2 ชั่วโมง

ของเราหมอให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ