ยาวิตามินแบบน้ำ

น้องอายุ1เดือน6วัน หมอให้วิตามินแบบน้ำมา ให้กินวันละ0.6ซีซี อยากทราบว่าหลังกินต้อง หยอดน้ำตาม กินนมตามหรือปล่อยไว้เฉยๆคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองให้นมตามดูค่ะ ถ้าให้นมแล้วไม่กินก็ปล่อยไว้เฉยๆ