แม่ๆได้รับของขวัญฟรีกันรึยังเอ่ย💕

ได้ฟรีจากการลงทะเบียนทุกอย่างเลยจ้า เผื่อแม่ๆคนไหนยังไม่รู้☺

แม่ๆได้รับของขวัญฟรีกันรึยังเอ่ย💕
41 ตอบกลับ

ลงไว้แล้วแต่ไม่ได้อะไรเลยค่ะลงตั้งแต่รู้ว่าท้องจนจะคลอดแล้วจ้า

ลงทะเบียนทุกอย่าง ตอนนี้ได้แค่ของดีนี่ อย่างอื่นเงียบหายหมด🤣

ได้รับแล้วค่ะได้เยอะกว่านี้ได้เต็มกระเป๋าของs-momเลยค่ะ

ได้รับกระเป๋าเหมือนกันคะ ได้ผ้าคลุมให้นมละก็สมุดมาคะ

3y ago

นี้เลยคะ

ใด้แต่กระเป๋ากันถุงชิบไส่นมอย่างอื่นยังไม่ใด้เลย

3y ago

ลงในนี้กับในเฟสจ้าจำไม่ใด้ว่าอันไหนแต่ลงไว้หลายอันอยู่จ้า

ได้เเบบนี้เลยคะเเละมีเเพมเพิทของฮักกี้อีกคะ

ขอลิ้งค์หน่อยได้ไหมค้า ของเอสมัมกับเบบี้เลิฟ

3y ago

https://www.facebook.com/164129425041/posts/10159149420665042/

ได้ถุงกระเป๋าเหมือนกันค่ะอย่างอื่นยังไม่ลง

3y ago

รีบๆไปลงนะค๊าคุณแม่ มีของmommy bear club ด้วยค่ะ ลงทะเบียนไว้แล้วีอแต่ของ ลงทะเบียนได้แค่เดือนนี้นะคะได้รับเป็นผ้าคลุมให้นมกับคู่มือคุณแม่มือใหม่ค่ะ☺

เจอคุณแม่นักล่าของฟรีเหมือนกันแล้วค่าาา

3y ago

เราพวกเดียวกันเอาทั้งโทสัพตัวเองสมัครเอาของแฟนสมัคร

ลงทะเบียนไปแล้ว2อาทิตน์แต่ยะงไม่ได้เลยค่ะ

3y ago

ของบ้านนี้ได้รอเป็นเดือนเลยค่ะ บางอย่างก็รออาทิตย์เดียว🤣😅