ว่าไงกันบ้างคะเดือนธันวาคม แตกหรือยัง บ้านนี้หมอนักแตก21 แตกก่อนกำหนดจี้19ธันวาคม

ได้ผู้หญิงคะ. น้ำหนักแรกเกิด 2800กรัมคะ

ว่าไงกันบ้างคะเดือนธันวาคม แตกหรือยัง บ้านนี้หมอนักแตก21 แตกก่อนกำหนดจี้19ธันวาคม
1 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊