อัลตราซาวด์ 4 มิติ ตอน 26 วีคค้า

ได้ผญ.สมใจแม่เลยค่ะ ไปซาวมาวันนี้กว่าจะให้เห็นหน้าเขย่าท้องแล้วเขย่าอีก?? #ทีมคลอดธันวาคมจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อัลตราซาวด์ 4 มิติ ตอน 26 วีคค้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้34+2ค่ะได้ลูกสาวแต่ลูกสาวให้เห็นแค่ครึ่งเดียวเองค่ะคุณหมอพยายามแล้วค่ะน้องม่หันมาให้เหนเต็มหน้าเยย

2y ago

อันนี้เขย่าแล้วเขย่าอีกค่ะ คุณหมอเลยให้โอกาสไปเดินไปกินน้ำหวานๆน้องขยับมาให้เห็นอยู่ค่ ตอนแรกก็ไม่เห็นเลยค่ะ ?

ดีใจด้วยนะคะ?