หลั่งในได้10วัน

ได้ประมาณ10วัน สามารถตรวจได้เลยไหมค่ะ แม่ๆ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

นับหลังประจำเดือนขาด จากรอบล่าสุด 32-37 วันจ้าแม่ แต่ค่าhcgอาจจะยังไม่ขึ้นคะรอหน่อยน้าถ้ารู้จะเฟลจริงๆนะแม่เราเป็นนน

4y ago

ลุ้นสุดใจ ขอให้มา 😅😅

รออีกนิดดีกว่าค่ะแม่ เดี๋ยวไม่เจอจะเฟลเอา

4y ago

กี่วันจะรู้ยังไงว่าท้องค่ะ แล้วนับกันยังไงค่ะ