มีคุณแม่ท่านไหนพอจะแนะนำครีมลดรอยแตกลาย

ได้บ้างค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้ว

6 ตอบกลับ

ของplamerก็ใข้ดีนะคะ มีหลายขนาดตามเลือกใช้ตั้งแต่1เดือนถึงคลอด หรือ4เดืิอนขึ้นไป ลองดูตามร้านบูธ หรือวัตสันค่า

ถ้าลายแล้วไม่แน่ใจ แต่ถ้าป้องกัน เราใช้น้ำมันมะพร้าวสะกัดค่ะ

5y ago

นมแตกตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้บูสเตอร์ของ eve's ค่ะ ท้องไม่แตกลายค่ะ

5y ago

มีขายที่ไหนบ้างค่ะ

ไบโอออยล์ไม่ก็น้ำมะพร้าวค่ะ

นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะจะลองดูน่ะค่ะ