วิธีสังเกตว่าลูกยังโอเคอยู่ หัวใจยังเต้น ถ้าแม่ท้องอ่อนๆ

ได้ดูคลิปในtt คุณหมอนัดแม่ไปพบ พอไปแม่เพิ่งทราบว่าลูกไม่อยู่แล้ว หัวใจหยุดเต้น หยุดการเติบโต กังวลจังค่ะ แม่ๆมีวิธีสังเกตไหมคะว่าน้องยังอยู่ตอนนี้ 12 วีคค่ะ แล้วกว่าจะพบหมออีกเป็นเดือน เริ่มจิตตก

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะอย่างอื่น ก็อย่าไปเครียดค่ะแม่ยิ่งเครียดมดลูกก็ยิ่งบีบตัว ถ้าน้องไม่สมบูรณ์ก็จะหลุดไปตามธรรมชาติ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่