ท้องเเบบนี้ได้ญ หรือ. ช

ได้ญหรือช กันเเน่นะ 😀😀#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเเบบนี้ได้ญ หรือ. ช
13 ตอบกลับ

ของเราท้องกลมดิ๊ก ได้ลูกสาวค่ะ แต่เราทราบเพศตั้งแต่ท้องยังไม่ออกชัดเจน เพราะเราตรวจ NIPT ค่ะ เลยพ่วงรู้เพศตั้งแต่ครรภ์ยังไม่4เดือน ค่ะ

ซาวด์ก็เห็นเพศจ้า...หรือถ้าไม่เห็นจะรู้ตอนเจาะน้ำคร่ำหรือเจาะเลือดค่ะ

น่าจะเป็นผ.เพราะสะดือคล้ายๆกันกับบ้านนี้เลยคะ

น่าจะผู้ชายค่ะ ถ้าให้ชัวร์ต้องซาวด์ดูนะคะ

แนะนำให้ไปซาวด์ค่ะ สะดือไม่ได้บอกเพศ

ญค่ะเดาเอาแต่ถ้าชัวร์หมอซาวด์ค่ะแม่

ซาวน์ดูค่ะ ดูสะดือบอกเพศไม่ได้

ซาวด์คะ ท้องบอกไม่ได้ว่าญ รึช

ชายคะซาวดีกว่าคะ

ผช.ป่าวค่ะ