อยากได้ชื่อลูกชายเกิดวันศุกร์ ภ.ขึ้นนำ เป็นแนวทางหน่อยคะ

ได้ชื่อเล่นของลูกจากแม่ๆในแอฟนี้ไปแล้วคะ ตอนนี้ได้กำหนดผ่าคือ วันศุกร์ที่27ธันวานี้ ยังหาชื่อไม่ได้เลย อยากได้ชื่อที่มี ภ. ขึ้นนำคะ แม่ชื่อ ภันทิลา พี่สาว ภรรณวทร คุณพ่อ สิทธิ์พงษ์ คิดไม่ออกเลยคะ ขอเป็นแนวทางนะคะ

1 ตอบกลับ

ภัทรพล ค่ะ