โดนหักคะแนนไปแล้ว

ได้ของมาแค่2อย่าง ถ้าแลกไม่ได้แล้วหักคะแนนไปทำไมน้อ เหลือแพมเพิส300คะแนนยังไม่ได้ค่ะ

โดนหักคะแนนไปแล้ว
7 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมเค้าแจกครั้งแรกคือผิดไซส์ เลยยกเลิกไป แล้วเค้าคืนคะแนนให้ครบทุกคนแล้ว ก็ถึงให้กดแลกใหม่ค่ะแม่ โอเค๊ เข้าใจนะคะ

ถ้าอันนี้ไม่มีนะคะ ทางแอปเขาคืนคะแนนให้ทุกคนแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้แลกแพมเพิสกับขวดนมก็ได้นะคะ รอประมาณ1เดือน

ของเราก็แลกไปแล้ว2อย่างยังไม่ได้ของเลยค่ะ

5y ago

นานเดือนกว่าละ

ได้มาแค่ช้อนหรอค่ะ

5y ago

แลกได้ พัดลม1 ช้อน1 แพมเพิส 1 แลกมา3ชิ้นแล้วค่ะ

เราได้แต่ผ้าอ้อม😂

5y ago

ได้มาผ้าอ้อม พัดลม แล้วก็ช้อนค่ะ

แลกยังไงค่ะ

5y ago

กดสะสมคะแนนให้ได้เยอะๆนะคะ ของให้แลก2-3พันคะแนนค่ะ