ตั้งครรภ์

ได้ของจิงรึเปล่าคะ ละเสียค่าส่งอะไรไหมคะ ยากทราบคะ

ตั้งครรภ์
90 ตอบกลับ

ได้จิงค่ะไม่เสียค่าส่ง ของส่งทางแฟรช

ได้ค่ะ เพิ่งได้วันนี้สมัครเดือนที่แล้ว

5y ago

@line Dnee thailand ค่ะ

ได้จริงค่าพึ่งได้เมื่อตอนเย็นเลยจ้า

ลงสมัคตรงไหนค่ะพอดีไม่รู้ค่ะ ท้องเเรก

5y ago

@Dnee Thailand แอดไลน์ไปลงทะเบียนเลยคะ(มี@)

ได้จริงค่ะ ไม่เสียค่ะไรสักอย่างจ้ะ

แต่ที่ลำปางหมอเค้าแจกค่ะแบบนี้เลย

ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะลงทะเบียนฟรี

ได้คะ แต่นานหน่อย ไม่มีค่าใช้จ่าย

ทำยังไงคะ ในแอปอะไรช่วยแนะนำทีค่ะ😁

5y ago

ตอบแทนนะคะ สมัครในไลน์ค่ะแม่ ทำตามขั้นตอนในรูปเลยค่ะ

ได้จริงค่ะ ส่งฟรี แต่นานหน่อยค่ะ