ตั้งครรภ์

ได้ของจิงรึเปล่าคะ ละเสียค่าส่งอะไรไหมคะ ยากทราบคะ

ตั้งครรภ์
90 ตอบกลับ

ได้จริงจ่ะ พึ่งด้ายเมื่อวานเอง

ได้จิงคะฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายจ้า

ลงแล้ว แต่ยังไม่ได้เลย รอต่อไป

ได้จริงค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ได้จริงค่ะไม่เสียค่าอะไรเลย

ได้จริงค่ะ ส่วนลดเยอะมาก😁

ได้จริงจ้า พึ่งได้ของวันนี้

ได้จริงค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่าย

ใด้จิงค้ะ ใม่เสียค่าใช้จ่าย

ได้จริงค่ะไม่มีค่าใช้จ่าย