ตั้งครรภ์

ได้ของจิงรึเปล่าคะ ละเสียค่าส่งอะไรไหมคะ ยากทราบคะ

ตั้งครรภ์
90 ตอบกลับ

ได้จริงจ้าไม่เสียค่าใช้จ่าย บ้านนี้ได้มาแล้ว

ได้จริงค่ะม่เสียค่าส่ง บ้านนี้ได้เมื่อวานค่ะ

ลงไปเกือบสองเดือน เพิ่งได้ของเมื่อวานซืนค่ะ

ได้จริงค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่าย แค่รอนานนิดนึง

ลงทะเบียนไปสองเดือนแล้วยังไม่ได้ของเลยค่ะ

ทำไปนานแล้วคร้า ยังไม่มีของส่งมาเลยคร้า

ได้จริงๆค่ะบ้านนี้ได้แล้ว ไม่เสียค่ะแม่

ได้จริงค่ะ ไม่เสียค่าส่งจ้าได้มาฟรีๆค่ะ

ได้จริงจ้านี้พึ่งได้ของมื้อวานนี้เอง

ได้จริงค่ะ เพิ่งได้มา ไม่เสียค่าส่งนะ