บ้านไหน คลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ

ได้กี่ วีคกันคะ

51 ตอบกลับ

ปลายเดือนสิงหาค่ะแต่คุณหมอยังไม่ระบุวัน

พรุ่งนี้ก็ครบ30 วีคแล้วค่ะ คลอด26 สิงหาจ้า

ตอนนี้ 33 w 2 d กำหนดคลอด 1 ส.ค. ลูกชายค่ะ

5y ago

1000ค่ะ หมอซาวด์ให้นานมาก มีคลิปให้ด้วย

คลอดสิงหาวันที่12ค่ะ31วีค5วันจ้า

กำหนดคลอด11สิงหา ตอนนี้32weekจ้ะ

คลอด16สิงหานี้คะตอนนี้31วีค2วัน

บ้านนี้ 30+3 กำหนดคลอด 21 สิงหาค่ะ

บ้านนี้ 30+6 กำหนดคลอด 18 สิงหาค่ะ

บ้านนี้31วิคกำหนดคลอด23สิงหา

กำหนดคลอด18ส. ค. ค่ะ ลูกชาย😊