ยินดีและดีใจที่ได้กับมาไช้แอฟนี้อีกครั้งค่ะ

ได้กับมาไช้แอฟนี้อีกครั้งแล้วค่ะ หลังจากที่ปีที่แล้วท้องลมแล้วได้เกิดการแท้งไป ปีนี้ได้ตั้งครรภ์อีกรอบแล้วสิ่งที่แปลกมากๆคือตั้งครรภ์ตรงกับปีที่แล้วเลยค่ะเดือนเดียวกันวันเวลาไกล้ๆกันเลย ขอคำปรึกษาที่จะดูแลตัวเล็กในท้องหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ เค้าก้พึ่งท้องครั้งแรก ตอนนี้9สัปดาห์ แนะนำคุณแม่ เดินช้าๆ นะคะ นอนเยอะๆ ให้ผ่านช่วง 12วีคก่อนนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ อย่าเครียด ดูแลสุขภาพ กินอาหารที่มีประโยชน์ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่แล้วก็ลูกน้อยนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็แท้งเมื่อปีที่แล้ว แล้วตอนนี้น้องกลับมาวันใกล้ๆกันเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็เเท้งปีที่เเล้วปีนี้น้องมาเเล้วค่ะ🥰😁

ถ้ายังไม่ฝากครรภ์ อย่าลืมซื้อโฟลิคมากินเองทุกวันนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงนะคะ