แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ

ได้กันหรือยัง? บ้านนี้ลงสองคนกับแฟนค่ะ ของแฟนได้แล้ว แต่ของเรารอตรวจสอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ
176 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ได้ค่ะเหลือแต่แฟนที่รอตรวดสอบยุค่ะ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้บอกว่าคุณเปนเกษตรกรค่ะ

บ้านนี้ยังรอตรวจสอบอยู่เลยค่ะ เงียบมากกกก....

บ้านนี้ขึ้นแบบนี้มา6วันแล้วค่ะ ยังไม่ได้เลย

ขึ้นแบบนี้ รอเงินเข้าสองวันแล้ว ยังไม่เข้าค่ะ

5y ago

นี่ก็เพิ่งเข้าเมื่อวานค่ะ

ไม่ลงค่ะ ท่าทางจะได้ยาก ขี้เกียจเสียอารมณ์

หวังจนเลิกหวังไปแล้วค่ะ บั่นทอนจิตใจ

ลงคะแต่ถูกตัดสิทธิ ระบบแจ่งเป็นเกษตกรคะ

ของเราก็ไมได้ค่ะ😭รอตรวจสอบของสามีค่ะ😐

อยู่ระหว่างนำส่งข้อมูลเพิ่มค่ะ ลุ้นๆๆๆ