แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ

ได้กันหรือยัง? บ้านนี้ลงสองคนกับแฟนค่ะ ของแฟนได้แล้ว แต่ของเรารอตรวจสอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ
176 ตอบกลับ

ของเค้าไม่ได้ค่ะ แต่ของแฟนรอตรวจสอบค่ะ

ลงทั้งคู่ค่ะ แต่นังรอตรวจสอบอยู่เลย😥😓

ของแม่บ้านนี้ขึ้นแบบนี้ไม่รู้จะได้ไหม

แล้วถ้าขึ้นแบบนี้รอกี่วันตังถึงจะเข้าคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

รอลุ้นยุค้ะให้กรอกข้อมูลเพิ่มเติมค้ะ

เหมือนกันจ้าแฟนได้แต่ของเรารอตรวจสอบ

ไม่ได้เลยจ้า. มีประกันสังคม มาตรา 33. 😁😁

เราไม่ได้ค่ะ มันบอกเราเป็นเกษตรกร😂😂

รอจนไม่หวังว่าจะได้รับเงินแล้วค่ะ

บ้านนี้ทำทั้งบ้านได้ทั้งบ้านเลยจ้า