แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ

ได้กันหรือยัง? บ้านนี้ลงสองคนกับแฟนค่ะ ของแฟนได้แล้ว แต่ของเรารอตรวจสอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ
176 ตอบกลับ

ได้เเต่เเฟนเเต่วเองไม่ได้ค่ะเซ็งเลยรายได้ก็ไม่มี

ได้แล้วค่ะ ได้ตั้งแต่วันแรก ที่เริ่มโอนเงินเลยค่ะ

ลงตั้งแต่วันที่28จนถึงวันนี้ยังตรวจสอบไม่เสร็จเลย

ทำงานประจำจ่ายประกันสังคมเต็มไม่ได้สิทธิ เลยจ้า

บ้านนี้ รอตรวจสอบ อยู่เลยค่ะ รอมาเป็นอาทิตย์แล้ว

เป็นแบบนี้ยุเลยค่ะ มีสิทธิ์กับเค้ามั้ยนะลุ้นๆ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะลุ้นตอเช้าไปพร้อมกัน

เหมือนกันเลยค่ะ แฟนได้แล้ว เหลือของตัวเอง😁

บ้านนี้เป็นแบบนี้ พอจะกดเพิ่มข้อมูลก็กดไม่ได้

ยังไม่มีวี่แววว่าจะได้เลยค่ะ หมดหวังแล้วค่ะ

ได้รอบ2แล้วค่ะ​ ทำพร้อมกับแฟน​ ได้พร้อมกันเลย