แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ

ได้กันหรือยัง? บ้านนี้ลงสองคนกับแฟนค่ะ ของแฟนได้แล้ว แต่ของเรารอตรวจสอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ
176 ตอบกลับ

ลงทั้งคู่ ตรวจสอบนานมากยังไม่เปลี่ยนเป็นสถานะอื่นเลยค่ะ

แม่บ้านนี้รอตรวจสอบข้อมูลที่นำส่งเพิ่มค่ะ #ลุ้นมากกก..😅

พึ่งมีข้อความเข้าตอนเช้าว่าท่านได้รับสิทธิ์รอการโอนค่ะ

ของแฟนได้แต่แม่ยังเลยค่ะ รออยู่ไม่แน่นใจจะได้หรือเปล่า

บ้านนี้ไม่ได้จ้า ตรวจสอบมา3อาทิตย์แล้วยังไม่ได้เลย 😂😂

ยังไม่ได้ขึ้นเเบบนี้พอมีหวังมั้ยค่ะหมายความว่าไงหรอ

5y ago

จ้า

เราไม่ได้ลงค่ะ แต่ลงให้แม่ไปสถานะรอตรวจสอบเหมือนค่ะ

ลงค่ะ เราใด้แฟนรอตรวจสอบ 😁 ใด้ทุนซื้อของน้องเพิ่มอีก

ไม่ได้ทั้งคู่ค่ะ ของเราเป็นนักศึกษา แฟนเป็นเกษตรกร

บ้านนี้อดค่ะ มันบอกเป็นนักศึกษา โมโหมากเลยเราจบแค่ ม.6

5y ago

ระบบมั่วมากจ้า