แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ

ได้กันหรือยัง? บ้านนี้ลงสองคนกับแฟนค่ะ ของแฟนได้แล้ว แต่ของเรารอตรวจสอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ
176 ตอบกลับ

บ้านนี้รอตรวจสอบขอมูลเพิ่มเติมอยู่ค่ะ อยากได้คงจะบรรเทาได้บ้าง

อยู่ระหว่างการตรวจสอบ ตั้งแต่มีนาคมแล้วค่ะ ตอนนี้ก็เหมือนเดิม😔

รอจนสิ้นหวัง แม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่มีงานทำ ก็ต้องทนต่อๆปเพื่อลูก

ดีจังค่ะแม่บ้านนี้ลงไว้เข้าไปดูรอการตรวจสอบตั้งแต่วันที่10แล้ว

ได้ทั้งคู่ค่ะ เราขายของที่บ้าน+เลี้ยงลูกไปด้วย แฟนไปขายที่อื่น

เเม่บ้านนี้ไม่ได้ลงทะเบียนเลย ช่วงนั้นมีงานทำ คุณพ่อกูเช่นกัน

ของแม่บ้านนี้ขึ้นแบบนี้วันที่สามแล้วค่ะจะได้เวินกะเค้าไหมค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะตอนนี้แย่มากค่ะจะกลับบ้านก้อกลับไม่ได้

ยังไม่ได้เลยค่ะ รอแล้วรออีก กระทบหนักมาก ของแฟนก็ยังไม่เข้า

ของเรารอตรวจสอบอะคะ รออย่างมีความหวัง ของแฟนมีประกันสังคม

บ้านนี้รอตรวจสอบมาเปน็นเดือนแล้วค่ะ ยังไม่เคลื่อนไหวเลย