แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ

ได้กันหรือยัง? บ้านนี้ลงสองคนกับแฟนค่ะ ของแฟนได้แล้ว แต่ของเรารอตรวจสอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ
176 ตอบกลับ

ได้แล้วจ้าทั้งเราและสามี เพราะตอนนี้เราและสามีตกงานโรงงานสั่งหยุดไม่มีกำหนด😭😭

ตรวจสอบมาจะเป็นครึ่งเดือนแล้วก็ยังไม่ได้ ล่าสุดเงินไม่พอจ่าย ได้แค่เดือนเดียว!!

ลงเหมือนกันค่ะ เราลงได้ไปแล้ว แฟนไม่ได้ลง ได้เดือนละ5000พอได้ไปหาคุณหมอ 😁😁

บ้านนี้ไม่ได้จ้าแฟนก็ไม่ได้จ้าบอกว่าไม่ได้รับสิทธิเนื่องจากไม่มีผลกระทบ

4y ago

ใช่ค่ะไม่รุ้ใช้อะไรตรวจสอบ

แฟนไม่ได้ ส่วนของเรา ลงทบทวนไปรอเงินเข้าพรุ่งนี้ค่ะ รุ้นว่าจะเข้ารึป่าว

4y ago

ขึ้นว่าได้ทบทวนสิทผ่านระบบตะโอนเงินให้โดยเร็วค่ะ

แม่บ้านนี้ ยังไม่ได้เลยค่ะเข้าเว็ปเช็คสถานะไม่ได้ด้วยจ้าแม่ตอนนี้ 😅

รอตรวจสอบตั้งแต่ 8 เมษา แล้ว วันนี้ 14 เมษายังรอตรวจสอบอยู่เลย 😖😖😖😖

นี่มันเพจคนท้องจะเอามาลงทำเหี้ยอะไร จะได้หรือไม่ได่ก็เรื่องของมึง

4y ago

สาระแนทำเหี้ยอะไรอิดอกอยากรู้จักกูมึงเอาเฟสมาสิ เดียวจะให้ลั่นเฟสเลยอีช้างเยด

มันบอกให้อัพข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ จะได้ป่าวไม่รู้ขายของก็ได้น้อยลง

ของเราได้แล้วค่ะ แต่แฟนลงไม่ได้ ติดมาตรา 33 ค่ะ โรงงานไม่ได้ปิดตัว