แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ

ได้กันหรือยัง? บ้านนี้ลงสองคนกับแฟนค่ะ ของแฟนได้แล้ว แต่ของเรารอตรวจสอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ
176 ตอบกลับ

ลงทั้งคู่​ รอตรวจสอบนานมาก

เราได้คนเดียวค่ะแฟนไม่ได้

ของเรารอตรวจสอบนานมากแล้ว

ยังไม่ได้ทั้งสองคนเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ใด้สักคนเลยค่ะ

ยังเลยยลุ้นตอเช้ายุค่ะ

ของเราขึ้นปรับปรุงสถานะ.

ยังไม่ได้เลยคะ รอตรวจสอบ

ยังเลยค่ะรอเงินเข้าค่ะ

4y ago

ดีจังค่ะ แบบนี้ได้แน่นอนค่ะ

ได้แร้วจ้า หมดแร้วด้วย5555