แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ

ได้กันหรือยัง? บ้านนี้ลงสองคนกับแฟนค่ะ ของแฟนได้แล้ว แต่ของเรารอตรวจสอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ
176 ตอบกลับ

ขึ้นเเบบนี้ จะได้ไหมค่ะ

รอค่ะขึ้นปรับปรุงสถานะ

บ้านนี้ก็รอลุ้นอยุ่จ้ะ

ยังรอตรวจสอบอยู่เลยค่ะ

ได้2รอบแล้ว ทำแค่คนเด่ว

รอตรวจสอบมา7วันแล้วค่ะ

ไม่ได้จ้า โดนตัดสิทธิ์

4y ago

ออกจากงาน วันที่ 3 มีค. แต่ที่ทำงาน เพิ่งมาแจ้งออก วันที่ 1 เมย

บ้านนี้ไม่ได้สักคนค่ะ

รอตรวจสอบเหมือนกันค่ะ

รอยุคะ ไม่รุ้จะได้มั้ย?

5y ago

ขอให้ได้ค่ะ☺️