แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ

ได้กันหรือยัง? บ้านนี้ลงสองคนกับแฟนค่ะ ของแฟนได้แล้ว แต่ของเรารอตรวจสอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ลงทะเบียนเยียวยา5000บาทบ้างคะ
176 ตอบกลับ

ไม่ได้รับสิทธิ์จ้า ค้าขาย 😥😥

บ้านนี้เราได้แต่แฟนไม่ได้คะ

บ้านนี้ส่งทบทวน1วันได้เลยค่ะ

4y ago

ไม่จ้า

เราพึ่งจะได้เมื่อวันที่24ค่ะ

มีประกันสังคมลงไม่ได้ค่ะ😁😁

รอตรวจสอบอยู่เหมือนกันค่ะ😂

คงไม่ได้กลับเขาหรอก...ท้อมาก

เกษตรกรทั้งบ้านเลยค่ะ 🤣🤣

ได้แล้วค่ะ. ของแฟนรอตรวจสอบ

ยังไม่ได้ค่ะ รอตรวจสอบ 😰😰😰