ตรวจเบาหวาน

ได้กลูโคส 2ขวด กลับมาที่บ้านเพื่อไว้ไปตรวจรอบหน้า (อีก 6 สัปดาห์) แต่พยาบาลกับเภสัชที่จ่ายไม่ได้บอกเลยว่าต้องทำไงบ้าง คนเยอะมากไม่ทันได้ถามเภสัชอีก เลยอยากถามแม่ๆ ว่าต้องเอาไปแช่ตู้เย็นไว้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ตรวจเบาหวาน

ตรวจเบาหวาน
3 ตอบกลับ

อ่านที่ขวด หรือเอกสารที่แนบมาค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ